ช่วยดูหน่อยค่ะ☺️

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกยังเห็นเพศน้องไม่ชัด ใว้รอบหน้า งื้ออิแม่ก็คิดว่าจะได้รู้เพศแล้ว ใครดูออกบ้างคะว่าส่วนใหนของน้อง🤗#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะ☺️
1 ตอบกลับ

ดูไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

งื้ออ พยายามดูอยู่นานเลยค่ะ แต่ดูไม่ออกจริงๆ☺️