ท้องได้ 38+1 โปรตีนรั่ว

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ ความดันขึ้นนิดหน่อย+มีอาการเท้าบวม หมอเลยตรวจปัสสาวะผลเปลี่ยนสี แม่อยากทราบว่าโปรตีนรั่วอันตรายไหมค่ะ หมอไม่ได้แจ้งอะไรบอกแค่ว่าปกติ ให้นับลูกดิ้น #แม่กังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

1mo ago

ตอนนี้ค่อยนับน้องดิ้นค่ะ หรือถ้าเท้าบวมกว่าเดิมและกดยุบก็จะไปหาหมอเลย หมอแค่แจ้งว่าปกติเลยข้องใจกลัวน้องเป็นอันตราย