ครรภ์​เป็นพิษ​

วันนี้ไปหาหมอมา อายุครรภ์38+3วีค หมอบอกว่าโปรตีนรั่ว 1+ (ครรภ์​เป็นพิษ)​เลยส่งตัวเข้าโรงพยบาลในจังหวัด ตอนนี้กลัวมากเลย เครียด​มาก มีใครเคยเป็นไมจ้า เด็กปลอดภัยเเข็งแรงดีไม #ครรภ์เป็นพิษ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ตอนนี้หมอส่งตัวกลับมาคลอดเองที่รพ.อำเภอจ้า หมอบอกว่าไม่อัตราย