แท้งคุกคาม

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคามมาแล้ว แล้วน้องยังอยู่บ้างค่ะ ต้องปฏิบัติตัวยังไง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะแม่ งดยกของหนัก งดเดินทางไกล ประคับประคองให้พ้นช่วงนี้ไปค่ะแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หมอจะแนะนำให้เรา เดินช้าๆ อย่าโลดโผน บ้านนี้เจอภาวะแท้งคุกคาม ตั้งแต่ 7 วีค ยาวไปจน 3 เดือนเลยจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

อย่าเดินเยอะค่ะแม่ให้นอน เดินแค่กินข้าวกับเข้าห้องน้ำค่ะ เราก็เป็นเลือดออกไป3-4รอบเลยคะตอนนี้จะ8เดือนแล้วคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะหมอให้นอนนิ่งๆแต่ยังมีเลือดออกกับปวดท้องอยู่กังวนอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นตอน7wค่ะ หมอฉีดยาให้กับให้ยามากิน ให้นอนนิ่งๆไม่ยกของหนักไม่เดินเยอะไม่เครียดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แท้งแล้วเหมือนกันคะหลังจากไปหาหมอมาช่วงเช้า ตกเย็นมาน้องหลุดเลยคะ

2y ago

ถ้าไปหาหมอแล้วหัวใจน้องปกติก้อไม่เป็นไรคะ คุณแม่ต้องห้ามยกของหนักอย่าเดินบ่อย ดูแลตัวเองดีๆนะคะ น้องมีโอกาสเสี่ยงยุ ให้น้องโต2-3เดือนก่อนนะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ​ ฉีดยา​ ทานยา​ ตอนนี้น้อง37วีคแล้วค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆ พยายามขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ

ขยับตัวให้น้อยที่สุด นอนพักเยอะๆเลยค่ะ

ต้องพักผ่อนแล้วพยายามนอนเยอะๆๆ