ครบกำหนด 40 สัปดาห์ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้น 29 พ.ย.

วันนี้ไปหาหมอมา พฤหัสที่แล้วตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซ็น วันนี้ไปตอนเช้าท้องแข็งบ่อยหมอเลยให้นอนดูอาการแล้วตรวจอีก เปิด 1 เซ็นเท่าเดิมแต่เรารู้สึกเจ็บท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. พอมาช่วงบ่ายตรวจอีกก็ยังเท่าเดิม หมอก็ว่าแม่จะกลับบ้านหรือจะนอนต่อก็ได้นะคะ เราก็กลับมาบ้าน นั่งรถกลับมาก็เริ่มมีอาการท้องปั้นปวดท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บทุก 5-10 นาทีเป็นพักๆแบบนี้เจ็บจริงหรือหลอกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่