เสียใจคะ

วันนี้ไปหาหมอมา ตรวจค่าฮอโมนในเลือด ปรากฏค่าเลือดต่ำกว่าเดิม #ครั้งแรก272 #ครั้ง2 474 วันนี้ 190 หมอบอกท้องนอกมดลูก รอไข่ฝ่อ ออกมาเอง (ท้อง 7 สัปดาห์ 6 วัน)

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่า