ยาบำรุงครรภ์

วันนี้ไปหาหมอมา แล้วหมอบอกว่าเลือดจาง แล้วหมอให้กินยาบำรุงครรภ์ เปลี่ยนจาก1เม็ด เป็น2 แล้ว เราก็กินตามที่หมอบอกคือ 2เม็ด กินเข้าไปแล้ว มีอาการ เวียนหัว อ้วก ออกมา (ปกติไหมคะ)

5 ตอบกลับ

แจ้งหมอว่ามีอาการแบบนี้ค่ะ หมอจะได้ปรับเวลากินยา