ขอสอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอฝากท้องมา ตรวจฉี่แต่ยังไม่พบว่าท้อง หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ ไปตรวจฉี่อีกที และได้ให้ยาบำรุงมากิน มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนเคสเราบ้างไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ เพราะตรวจเอง2ครั้งก็2ขีด😫#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

แม่ค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้เรียก2ขีดรึป่าวค่ะ

ต้องตรวจเลือดค่ะ ตรวจฮอร์โมน HCG

2y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจจะครรภ์ยังอ่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย