เล่าประสบการณ์ที่บีบหัวใจแม่มาก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดเลยค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ ไม่พบหัวใจน้องเต้น คือน้องไม่อยู่แล้ว 10 สัปดาห์ หมอบอกน้องคงไม่แข็งแรง แม่ช็อค ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ 😭😭 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​