ภาวะรกเกาะต่ำ

วันนี้ไปหาหมอตามนัดหมอแจ้งว่าแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ อาจได้ส่งตัวไปโรงพยาบาลหาดใหญ่อาจจะได้ผ่าตัด ซึ่งเราไม่อยากผ่าตัดเรากลัวมีดเรากลัวเข็มมากที่สุดเป็นไปได้ไหมคะที่เราคลอดเองได้โดยไม่ต้องผ่าท้องนี้เป็นทองที่4แล้วหมอแจ้งว่าภาวะเกิดจากแม่อายุเยอะแล้วก็ท้องมาหลายครั้งจึงมีผลทำให้เกิดรกเกาะต่ำได้เครียดมากเลยค่ะพอมีทางแก้บ้างไหมที่จะไม่โดนผ่าตัดหรือผ่าคลอดตั้งแต่เกิดมาเคยโดนผ่าตัดไส้ติ่งมาแล้วเจ็บปวดและทรมานมากกว่าจะหายใช้เวลานานนับปีเลยค่ะเราไม่อยากผ่าตัดหรือผ่าคลอดอะไรทั้งนั้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาวะรกเกาะต่ำ
2 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะ ใครจะตอบได้ถ้าไม่ใช่หมอ