ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน

วันนี้ไปหาหมอตามนัด 38 สัปดาห์ หมอบอกปากเปิด 2 เซนแล้ว แต่หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้านก่อน ตัวแม่ยังไม่รู้สึกว่าปวดท้อง แต่มีตกขาวปนมูกเลือดเล็กน้อย แบบนี้ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ แต่ได้ผ่าแทน เพราะปากเปิดแค่ 5 เซน