แม่ๆบ้านไหนหมอนัดกระตุ้นคลอดตอนช่วงอายุครรภ์37+3บ้างคะ กระตุ้นคลอดแบบไหน เจ็บไหมคะ

วันนี้ไปหาหมอตามนัด36+3w หนัก2,980กรัม กำหนดคลอด27มิถุนายน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ใช้นิ้วกวาดปากมดลูกไม่เจ็บมากค่ะ แต่ว่าท้องแรกเรากระตุ้นไปตอนเย็น เช้าอีกวันคลอดเลย เจ็บท้องทันที

4w ago

ปวดท้องอย่างเดียวค่ะ ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย ก่อนกระตุ้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยพอโดนกระตุ้นปุ๊ปปวดท้องทันทีเลย