สอบถามค่ะ มีแม่บ้านไหนไม่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ คุณหมอบอกให้ฉีด ถ้าไม่ฉีดทางโรงพยาบาลจะไม่ทำคลอดให้ อันนี้จริงไมค่ะ วางแผนไว้ว่าหลังคลอดถึงจะฉีดค่ะ กลัวลูกไม่ปลอดภัย #ทีมลูกสาว 4กุมภาพันธ์ 65 #27สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ รพ บังคับฉีดเพราะถ้าเราเป็นโควิดมา ตอนคลอด จะเสี่ยงทั้งห้องคลอดคะ อาจจะติดทั่งหมอพยาบาลและลูก ทางที่ดี ก็ฉีดดีกว่าคะ ลดการลุนแรงของการติดเชื้อใด้บ้าง