อวัยวะของน้องแม่ๆเห็นชัดกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ #เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

วันนี้ไปหาคุณหมอมาส่วนอื่นเห็นชัดแต่ทีใบหูที่ยังเห็นไม่ชัด เครียดมากเลยค่ะ #อายุครรภ์18สัปดาห์6วัน คุณหมอพูดเป็นในๆถ้าจะให้ชัวต้องไปซาวให้ละเอียดท้องแรกด้วย

อวัยวะของน้องแม่ๆเห็นชัดกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ #เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ
1 ตอบกลับ

ปกติตอน20W จะมีการซาวแบบmfmนะคะ เป็นการซาวแบบละเอียดค่ะ

1y ago

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะคุณหมอบอกยังเห็นใบหูของน้องไม่ชัดแต่ในแง่ของแม่หน้าเสียไปเลยค่ะคุณหมอพูดเป็นในๆ