มีแม่คนไหนไปอัลตร้าซาวเพศลูกแล้วคุณหมอไม่พูดไม่คุยกับเราบ้างคะ

วันนี้ไปหาคุณหมอมาคะคุณหมอนัดอัลตร้าซาวดูเพศลูก เราก็ถามนะว่าลูกเราเป็นไงบ้างปกติมั้ย คุณตอบว่า “ต้องดูนานๆ”เราก็รอคุณหมอดูลูกเราระหว่างดูก็ไม่มีการพูดคุยพอเสร็จคุณหมอก็บอกพยาบาลว่าเสร็จแล้วแล้วเดินออกจากห้องไป พยาบาลก็แจ้งว่ากลับบ้านได้ เราก็ถามก้วยความสงสัย ตกลงลูกเราปกติมั้ย เพศไหน พยาบาลบอกฟังผลกับคุณหมอสูติอีกที่ตอนวันนัดครั้งหน้า เราเสียใจร้องไห้เลยแบบ ไปตามหมอนัดจะดูเพศลูกแต่ก็ไม่รู้ว่าลูกเป็นไงบ้าง หรือเรามันแค่สิทธิ์ประกันสังคมเลย

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปซาวด์ที่คลีนิกดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะมากๆนะคะสำหรับคำแนะนำ