มีมูกเลือดออกหลังจากกระตุ้นคลอด

วันนี้ไปหมอหมอกระตุ้นคลอดโดยการเปิดปากมดลูก กลับมาบ้านมีมูกเลือดออกแต่ไม่ได้ปวดท้องเท่าไหร่แบบนี้เกิดจากกระตุ้นคลอดหรือป่าว ควรหปรพ.ดีมั้ยค่ะเพราะไม่เจ็บท้อง

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้าปวดท้องถี่หรือน้ำเดิน รีบไป รพ. ได้เลยค้ะ