กำลังตั้งท้องค่ะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะคุณหมอบอกว่าเราเป็นภาหะธารัสชีเมียคิดหนักเลยค่ะสามีทำงานอยู่ต่างประเทศไม่ได้ตรวดเลือดค่ะหวงลูกค่ะ8wค่ะ

กำลังตั้งท้องค่ะ
55 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะเราก็เปนลูกคนเเรกก็แข็งแรงดีตอนนี้ท้องคนสองได้28wแล้วค่ะ

กินยาตามบอกสั่งเดียวเลือดก็ดีขึ้นค้ะ แม่ย้านนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค้ะ

ให้สามีตรวจที่ต่างประเทศ แล้วตรวจเสร็จก็บอกผลแม่คะ จะได้รู้คะ

คุณแม่เป็นทารัสชนิดไหนค่ะ พอดีตรวจพบเหมือนกันกังวลมากๆเลยค่ะ

เราก็เป็นพาหะ+กับแฟนไม่ได้ตรวจเลือดด้วย ลูกออกมาแข็งแรกดีจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องที่2 แล้ว ถ้าพ่อไม่เป็นก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เหมือนกันเลยคะ9วีคละคะรอฟังผลเลือดพ่ออีกทีขอให้ปลอดภัย

ให้สามีไปตรวจที่ต่างประเทศแล้วถ่ายผลว่งมาได้มั้ยคะ

อย่าคิดมากนะคะแม่ ทานยาตามหมอสั่งลูกก็แข็งแรงค่ะ

เราก้อเป็นพาหะ ตรวจพ่อมะมีอะไรน่าเปนห่วงจ้า