โครโมโซมผิดปกติ

วันนี้ไปฟังผลตรวจน้ำคล้ำมา หมอแจ้งว่าผลเจาะน้ำคล้ำลูกปกติแต่โครโมโซมคู่แรกเกินมานิดหนึ่งแค่ไม่เกินมามากให้เจาะเลือดพ่อแม่ตรวจเพิ่ม อยากทราบประสบการณ์นี้ใครมีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

โครโมโซมเกินหรือขาดเสี่ยงพิการ หรือน้องจะไม่สมบูรณ์ค่ะ คนแรกเราก็โครโมโซมผิดปดติน้องคลอดมาเป็นปากแหว่ง เพราะไม่ได้ซาวด์ดูด้วยเลยมารุ้ตอนคลอดแล้ว

2y ago

พัฒนาการน้องเป็นยังไงคะแม่