ผลตรวจคัดกรอง

วันนี้ไปฟังผลตรวจคัดกรองมา หมอบอกว่าลูกไม่เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม แต่อิแม่อยากทราบเพศลูก หมอบอกว่ายังไม่ทราบ แล้วทำไมบางคนบอกว่าตรวจคัดกรองจะสามารถรู้เพศลูกในท้องได้ นี่ก็ท้อง19+1 w แล้ว ยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ อิแม่ใจร้อนนิดนึง😂

ผลตรวจคัดกรอง
23 ตอบกลับ

รพ รัฐ ที่เราไปตรวจคัดกรอง ก็ไม่แจ้งผล เพศ ค่ะ น่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม ถ้าอยากตรวจ เพษ