11week +2 จะได้อัลตราซาวด์ตอนไหน

วันนี้ไปฝากท้องมาวันแรกค่ะ อยากทราบว่าเมื่อไหร่เราจะได้อัลตราซาวด์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฝาก รพ รัฐ ค่ะ หรือต้องฝากพิเศษถึงจะได้อัลตราซาวด์ค่ะ