การฝากท้อง

วันนี้ไปฝากท้องมาประจำเดือนไม่มา2เดือน หมอที่อนามัยตรวจบอกไปแน่ใจ่าท้องมั้ย นัดอีกทีวันที่7เมษา. จะเอาใบส่งตัวไปโรงพยาบาลทั้งที่โรงพยาบาลก้อใก้มาฝากที่อนามัย คือ ไม่รุว่าจะได้ฝากเมื่อไหร่ตอนนี้เคลียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ให้ฝากแล้วให้ยามากินไหมค่ะแม่ บ้านนี้ไปตอนแรกก็ยังไม่รับฝากแค่ให้ยามากินค่ะ