เลือดสีน้ำตาล

วันนี้ไปฝากท้องมา7+5wk พอกลับมาบ้านมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆออกไม่เยอะ แล้วก็หยุดเลย ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว อยากฟังประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ ตอนนี้กังวลมากแต่พยายามทำใจให้สบายๆ พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังมีออกเลยค่ะ เป็นเลือดสีน้ำตาลไม่มาก ตั้งแต่ตรวจเจอสองขีดเลยค่ะ เลยรีบไปหาหมอตอน 4W ตรวจค่า hcg 300 ได้ฉีดยากันแท้ง อีก 2 วันเลือดหยุดค่ะ 5W 3D ตรวจค่า hcg ติดตามได้ 11000 กว่า ซาวน์ช่องคลอด เห็นถุงตั้งครรภ์ กับไข่แดง จากนั้น 1 วัน แล้วเลือดก็ออกอีกเหมือนเดิมค่ะ รอ 4 วันเลือดไม่หยุดแต่น้อยลง เลยไปหาหมออีกตอน 6W 6W หมอซาวด์แล้วไม่เจอที่เลือดออก รกปิดสนิทดี น้องโตปกติเห็นหัวใจเต้นแล้วด้วยค่ะ หมอบอกว่าไม่ทราบสาเหตุ เลยฉีดยากันแท้งให้อีกค่ะ พยาบาลบอกว่า อาจเป็นเลือดเก่า หรือผนังมดลูกนุ่มมาก พอซาวด์ทางข่องคลอดก็อาจจะมีเลือดออกได้เหมือนกัน แต่ถ้าเลือดสีน้ำตาลไม่ต้องกังวลมากเท่าเลือดแดงค่ะ

1y ago

เมื่อคืนดึกๆก็มีไหลมาอีกไม่เยอะ กังวลแต่พยายามนอน เดี๋ยวเช้านี้ไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะที่มาแชร์ให้ฟัง😊