33w4d. ไปแอบดูเด็กมาจ้า

วันนี้ไปตามนัด ไปแอบดูเด็กมาจ้า หมอคอนเฟริมเหมือนเดิมว่าเป็น ผญ. แต่ใครเห็นท้องเราเค้าก้ทักว่าได้ลูก ผช. สงสัยต้องรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดแร้วล่ะ 55555 แม่ๆรู้เพศกันรึยังค่ะ มาอวดโฉมเจ้าหนูกันหน่อยค่ะ ว่าได้เพศอะไรกันบ้าน #แต่บ้านนี้คงต้องรอลุ้นทีเดียวตอนคลอดแร้วล่ะ 55

33w4d. ไปแอบดูเด็กมาจ้า
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ