สอบถามแม่ๆค่ะ

วันนี้ไปตามที่คุณหมอนัดคุณหมอตรวจปากมดลูก พอกับมาบ้าน มีเลือดออกติด กางเกงในแต่ไม่ใช่เลือสีเข้ม แดงๆน้ำตาลๆ แบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมคะแม่ๆคุณหมอนัดกระตุ้นวันจันทร์นี้ให้เตรียมของไปเลยแบบนี้คือจะได้คลอดวันจันทร์เลยใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ปวดท้องมั้ยคะ

3mo ago

ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างเป็นพักๆค่ะ