เจาะน้ำคร่ำเกิดภาวะเสี่ยงแท้ง

วันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวนด์ค่ะ แต่ว่าเด็กหัวใจผิดปกติหมอให้เจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าเค้าจะหลุดมั้ย ถ้าตรวจน้ำคร่ำแล้วเจอภาวะแทรกซ้อนเพิ่มหมอจะยุติการตั้งครรภ์ให้ แอบเคลียดอยู่เหมือนกันค่ะ ถึงจะพลาดที่มีเค้าแต่เวลาเห็นหน้าเค้าเราก็ดีใจอยู่ตลอด พอเจอเหตุนี้แอบใจหายค่ะ #ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะแม่