ผ่าคลอด

วันนี้ไปตรวจตามคุณหมอนัด 36w5d ผลอัลตราซาวนด์คุณหมอบอกเด็กไม่ยอม กลับหัวต้องผ่าคลอด 38w คือ 27 มีนาคม 63 นี้ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นมากค่ะ ท้องแรกด้วย?

ผ่าคลอด
23 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ❤

สู้ๆนะคะจะได้เห็นหย้าน้องแล้ว

ขอให้ได้ผลดีแข็งแรงๆจ๊า😀😀

สู้ๆค่ะแม่❤❤

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ