39+1 week

วันนี้ไปตรวจ กระตุ้นอีกนานไหมค่ะ กว่าจะเจ็บท้องคลอด ปวดระบมหมดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากคลอดเต็มทีละคะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย คงต้องรอลุ้นวันคลอดทีเดียว

1 ตอบกลับ

ของเรา39w2d​ กระตุ้นไม่ได้ หัวลงจริงแต่ปากมดลูก​ยัง​ไม่มีทีท่าที่จะเปิด เลยนัดผ่าค่ะ ไม่น่าเกิน40wนะคะ

4y ago

สู้ๆนะคะ