ไปซาวมา

วันนี้ไปซาวละเอียดมา แต่หมอบอกน้องนอนคว่ำจึงยังไม่เห็น4ห้องหัวใจกับนิ้วมือและเท้าแต่โดยรวมหมอบอกโอเคร แต่ก็ยังรุ้สึกกังวลอยุ่ ครรภ์25w ช่วยตอบด้วยค่ะว่าจะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

สู้ไจ้า. รอดูซาวด์รอบหน้า อย่าพึ่งกังวล