อยากทราบมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

วันนี้ไปซาวท้องรอบ2 มาหมอบอกว่ามีแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่มีไข่แดงหรือตัวเด็ก มีอาการแพ้ท้อง น่ามืด ไม่เคยมีเลือดออก หมอบอกถ้า ตรวจหาฮอร์โมนไม่เจอจะยุติการตั้งครรภ์ อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นไหมค่ะ ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย ถ้าไม่มีตัวไข่แดง ทำไมหมอไม่บอกตั้งแต่แรก ปล่อยมาจนจะ3เดือนแล้ว 😭

2 ตอบกลับ

รอดูอีกนิดไหมคะ เราซาวด์เห็นตัวตอน 8wk ค่ะ ตอนไปทีแรกก็เห็นแต่ถุง ตอนเราท้องก็ไม่ได้มีเลือดออกนะคะ ทางการแพทย์ถ้าเลือดออกคงเป็นการแท้งสะมากกว่า