เพศ

วันนี้ไปซาวด์เพศ 16w4d คุณหมอบอกคุณได้ลูกสาว ตัวแม่เองกะดูไม่เป็น! แต่ดีใจมากๆ หวังว่าคุณหมอจะไม่ซาวด์พลาด ตื่นเต้นที่สุดๆ คุณแม่ท่านอื่นดูภาพซาวด์ออกมั้ย??ช่วยยืนยันให้ชื่นใจหน่อยค่ะ

เพศ
2 ตอบกลับ

ไม่น่าพลาดค่ะ 16 วีคแล้ว น่าจะชัดเจนค่ะ