รกเกาะต่ำ(15W)

วันนี้ไปซาวด์มาค่ะ(15W)คุณหมอ.บอกรกเกาะต่ำมากแต่คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมนอก.จากห้ามมีเพศสัมพันธ์ห้ามยกของหนักคือเลยไปหาข้อมูลมาในgoogleเค้าบอกอายุครรภ์มากขึ้นรกจะขยับขึ้น...แต่ก็ยังอดคิดมากไม่ได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ🥺ใครมีประสบการณ์มาแชร์หรือแนะนำได้นะคะ🙏#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครีดค่ะ เพื่อนเราทั้งรกเกาะต่ำ มดลูกต่ำ 40w ก็ไม่คลอด กระตุ้นคลอดเจ็บท้องอยู่ 2 วันเต็มแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยจบทึ่ผ่าจ้า