ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดมา..หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์..ทั้งๆที่3-4วันก่อนหน้านั้น.ยืนยันว่าตั้งครรภ์..เครียดมากค่ะ.😥#ปจด.ล่าสุด24มีนาคม#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ลองย้ายที่ดูค่ะ บ้านนี้ 6 week เจอตัวอ่อนเล็กๆแล้วค่ะ ส่วนมากจะต้องเจอตัวอ่อนไม่เกิน 10 week

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง กอดๆค่ะแม่❤