สอบถามแม่ๆเรื่องคลอดคะ

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมาคะ แล้วตอน1ทุ่มมีมูกเลือดเป็นสีน้ำตลาด ออกมาจากช่องคลอด เราควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอดูอาการก่อนคะ อายุครรภ์ 39 สัปดาห์ค่ะผ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องแบบมดลูกบีบรัดตัวร่วมด้วยไหมค่ะ

3y ago

ไม่มีคะ แต่มีท้องแข็งเป็นบางครั้ง