สอบถามหน่อยคะ

วันนี้ไป รพ.มา หมอกระตุ้นคลอด เพราะจะครบกำหนดคลอดวันพรุ่งนี้ มีแม่ๆคนไหนถูกกระตุ้นบ้างไหมคะ ประมาณกี่วันจะมีอาการคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เกิน 1วันนะคะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดนิดเดียว แต่รอ12ชม.ค่ะ

5y ago

ใช่ๆคะ แต่ตอนหมอกระตุ้นให้เจ้บสุดๆเลยคะ รอเวลาให้น้องออกมาแค่นี้ดีใจแร่วคะ 😁