ตรวจคัดกรองดาว

วันนี้ได้ไปตรวจคัดกรองดาว แต่คุณหมอได้ซาวแล้วพบความผิดปกติ คือผนังคอของเด็กหนา 2.4 คุณหมอเลยให้ไปตรวจคัดกรองดาวแบบ พาโรรามา เพื่อผลค่อนข้าง 99% ไม่ทราบว่าใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ คืออยากรู้ว่าน้องจะอันตรายหรือเสี่ยงไหมที่จะเป็นเด็กดาว ,โรคหัวใจ ,ต่อมท่อน้ำเหลือง คือ สับสนมากค่ะ 😭😭😭😭😭😭. #12วีค4วัน

2 ตอบกลับ

แนะนำว่ารอผลออก และติดตามการนัดของหมอทุกครั้งค่ะ อย่าพึ่งกังวลนะคะ

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุด