แบบนี้คือปากมดลูกเปิดมั้ยคะ

วันนี้ได้ 39 วีคพอดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อเช้าตอนเดินเจ็บแค่น่วงๆ แต่เมื่อ15:14 น ปวดฉี่แล้วก้มี ก้อนเหนียวๆขาวๆแบบนี้ไล่ออกมาค่ะ #ท้องแรกคะ #แชร์กันหน่อยค่ะ

แบบนี้คือปากมดลูกเปิดมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังแม่

1y ago

ไปแล้วค่ะ ปากมดลุกไม่เปิดหมอให้กลับบ้านจ้า