คลอด

วันนี้ได้ 35w แล้วเกิดอาการปวดท้องท้องแข็งบ่อย ปวดท้องทำให้วิ่งเข้าน้ำหลายรอบมากค่ะ มีอุจจาระออกมาแต่เราไม่ได้ปวดฉี่มีน้ำไหลออกมา ควรไปหาหมอไหมค่ะพอดี ไม่รู้ค่ะ ท้องแรก กลัวน้องจะเป็นอะไรด้วย กำหนดคลอดจริงๆเดือนกันยาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดนะ