เด็กเหยียบท้องเสี่ยงทายเพศลูกในท้อง

วันนี้ให้หลานน้อยเหยียบท้อง(เด็กผู้ชาย) แต่หลานไม่ยอมเหยียบ งอขาทั้งสองข้างแล้วเกร็งตัวหนีเลย อยากทราบว่าเราจะได้ลูกผุ้ชายหรือผุ้กญิงคะ พึ้งได้12wเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดซาวด์ยังพลาดได้เลย ต้องอาศัยซาวด์หลายๆรอบ สมัยนี้ยังเชื่อเอาเด็กมาเหยียบท้องอีกหรอ อันตรายนะ