ถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้โดนกวาดปากมดลูกแบบที่หมอกระตุ้นเเล้วเเลือดออกเลยคะ พอกลับบ้านมาก็มีเลือดออกกระปิปกระปรอยเเละปวดหน่วงท้อง ปวดร้าวก้นกบมากๆ อีกกี่วันจะคลอดนานไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ ของเราโดนทั้ง3ท้องเวลาก็ต่างกัน

2y ago

ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนเเละปวดก้นกบตลอดเวลา มีท้องปั้นและเจ็บถี่ทุก10นาที ต้องไปโรงบาลเลยไหมคะ