แม่จ๋าตรวจดาวน์ซินโดรมตอนไหนกันคะ? ตรวจกันหรือยังเอ่ย? 🙋‍♀️

วันนี้แอดมินเอาข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาฝากกัน ทั้งอายุครรภ์และวิธีการตรวจ 💌 แม่ๆ ตรวจวิธีไหนกันบ้างคะ ตรวจกันหรือยัง โรงพยาบาลอะไร เผื่อแม่ ๆ ที่อยู่จังหวัดจะได้ข้อมูล ประสบการณ์ดี ๆ น้าา มาแชร์กันหน่อยค่า 💬 #ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม #NIPT

แม่จ๋าตรวจดาวน์ซินโดรมตอนไหนกันคะ? ตรวจกันหรือยังเอ่ย? 🙋‍♀️
38 ตอบกลับ

ตรวจตอน16วีคจ้า

ตรวจแล้วค่ะ

เจาะน้ำคร่ำ

เจาะเลือด

ข้อ3ค่ะ

4ค่ะ

4 nipt