ลูกเริ่มเล่นของเล่นกันหรือยังคะ ชอบเล่นอะไรกันเอ่ย?

วันนี้แอดมินเอาข้อมูลของเล่น 11 ประเภทที่เหมาะสำหรับเด็ก 1 ขวบขึ้นไปมาให้แม่ ๆ อ่านกัน ถ้าถูกใจก็กดไลค์ให้กำลังใจทีมงานได้เลยนะค้าา 😍 แม่ๆ มาแชร์กันหน่อยค่า ว่าลูกชอบเล่นอะไรกันบ้างเอ่ยย?? #ของเล่นเด็ก

ลูกเริ่มเล่นของเล่นกันหรือยังคะ ชอบเล่นอะไรกันเอ่ย?
5 ตอบกลับ

มีทุกอย่างเลยค่ะ 😊