อยากได้ลูกสาว😅

วันนี้แม่ไปซาวด์มาพ่อสตั้นไปเลยค่ะ หมอบอกน้องมีจู๋ พ่ออยากได้ลูกสาว แม่ก็หวังอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นไรปลอบใจตัวเอง555 แม่ๆได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แม่ยังมีลุ้นลูกสาวอยู่ไหม😅ตอนนี้17w3dค่ะ #ทีมตุลาคมค่ะ

อยากได้ลูกสาว😅
77 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเพราะคนแรกเป่นผู้ชาย ซาวตอน 26 วีค กระจู่โผล่มา คุณหมอบอกเปลี่ยนไม่ได้แล้ว คุณพ่อแอบนอยไปพักนึงเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากได้แฝด ชายหญิง แต่หมอบอกอาจชายคู่ เราแอบเสียใจค่ะ แต่พ่อเขาดีใจอยากได้ลูกชาย😂 อีกคนไม่ชัดเจน ภาวนาให้มีจิ๋ม55

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากค่ะ ซาวด์ตอน17wยังไม่รู้เพศเลย ป้าหมอบอก ซาวด์รอบหน้าถึงจะรู้ ถึงตอนนั้นก็21w แล้ว ลุ้นมากๆขอให้จู๋โผล่😅

บ้านนี้แม่อยากได้ลูกสาว แต่พ่อไม่อยากได้เขาอยากได้ลูกชาย ซาวตอน 18วีค น้องไม่ให้เห็น รอลุ้นซาวอีกทีตอนเดือนหน้าจะให้ความร่วมมือไหม

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่จู๋โด่มาแต่ไกลตั้งแต่ 5 เดือนยันคลอดก็ไม่หดเป็นมิจิเลยค่ะ 55555 🤣

2y ago

งั้นคงต้องเก็บเงินหลายแสนเลยค่ะแม่ ลูกพ่อมากกกต้องทำเยอะเลย😂

บ้านนี้ก็แอบหวังจะได้ลูกสาว แต่จู๋โผล่เหมือนกัน😅😅 #อิแม่แอบบลุ้นว่าตอนคลอดจะหดเป็นมิจิให้แม่😅😅 #ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ

พึ่งไปซาวด์มาหมาดๆเลยค่ะวันนี้ หมอบอก อาจจะเป็น ผช. 5555 ผิดหวังนิดๆ เพราะท้องแรกได้ ผช. แล้ว ท้องสองเลยอยากได้ ผญ.มาก 😄

บ้านนี้ท้องแรกลูกชาย ท้องสองอยากได้ลูกสาว แต่ซาวด์แล้วจู๋ชัดเจน ก็ได้ชายอีกตามเคย ต้องไปต่อท้อง3แน่เลย

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาว ไปซาวตอนอายุครรภ์24วีค หมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง คุณพ่อดีใจยิ้มไม่หุบเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่พึ่งไปซาวมาหมอบอกเหมือนมีน้องชายยื่นออกมาพ่อได้แค่ทำใจ😅