ซาวด์4D27w+5สายสะดือพันคอน้อง

วันนี้แม่ไปซาวด์4Dคุณหมอบอกสายสะดือพันคอน้อง 1 รอบแต่น้องดิ้นปกติแม่เป็นกังวลมากค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ แล้วน้องปลอดภัยดีไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ซาวด์4D27w+5สายสะดือพันคอน้อง
1 ตอบกลับ

ปกติน้องจะหลุดได้เองค่ะ 1 รอบยังปกติค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้น ให้ไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ😊😊