การกินผักกาดดอง

วันนี้แม่สามีทำต้มกระดูกหมูผักกาดดองให้ทาน ลองเปิดอ่านในเน็ตมีผลข้างเคียงคือปวดหัว ซึ่งเราก็ปวดหัวในทันที ซึ่งตอนนี้เราอายุครรภ์ได้6เดือนแล้ว อยากทราบว่าทานไหมคะและมีผลกะน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกิน​จะตาย​ กินได้ปกติไม่มีอาการอะไรเลนค่ะ