เพิ่มเติมความรู้ นำไปปรับใช้เพื่อลูกน้อย

วันนี้แม่มาเสริมความรู้ที่งานเอนฟาค่า มีคุณหมอมาบรรยายให้ความรู้และได้มีโอกาสถามตอบปัญหาในแบบฉบับคุณแม่ด้วย เข้าใจเลยว่าหลังคลอดทำไมถึงต้องให้ลูกเข้าเต้าให้ลูกได้กินนมแม่เร็วที่สุด ก็เพราะช่วงวันแรกๆที่น้ำนมเป็นสีเหลืองจะมีสารอาหารแลคโตเฟอร์รินที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันลูก เปรียบเสมือนวัคซีนธรรมชาติจากอกแม่เลยค่ะ จบงานนี้แม่เลยตั้งใจจะเปลี่ยนมาลองเอนฟาโกร เอนฟินิทัสให้น้องเลยค่ะ เพราะเค้ามีแลคโตเฟอร์รินและสารอาหารที่มีประโยชน์ครบ เพื่อภูมิคุ้มกันและสุขภาพที่ดี ถ้าลูกแข็งแรงแม่ก็แฮปปี้ค่า #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #แลคโตเฟอร์รินพบมากในน้ำนมเหลือง #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

เพิ่มเติมความรู้ นำไปปรับใช้เพื่อลูกน้อย
2 ตอบกลับ

👍