ผ่าคลอด

วันนี้แม่จะผ่าคลอดแล้ว39+3ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ สาเหตุที่ได้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อยเด็กหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ ขอให้น้องปลอดภัยเป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

ผ่าคลอด
53 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ☺️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องน๊าา

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้ง2คนจ้า