ผ่าคลอด

วันนี้แม่จะผ่าคลอดแล้ว39+3ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ สาเหตุที่ได้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อยเด็กหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ ขอให้น้องปลอดภัยเป็นกำลังใจให้แม่ด้วยนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

ผ่าคลอด
53 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆจ้าแม่ ขอให้ปลอดภัยน่ะจ้ะ

ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ ✌✌

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️

ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยนะจ้า

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยสู้ๆๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ ✌️

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่