สอบถามการกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

วันนี้แม่ครบ39+1 ไม่มีอาการท้องแข็งท้องปั้นหรือเจ็บเตือน หมอเลยกระตุ้นปากมดลูก เรามีโอกาสคลอดมั้ยคะแม่ แล้วอาการหลังโดนกระตุ้นมีอาการอะไรบ้างคะ อาการแบบไหนต้องไปหาหมอคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีทั้งคลอดเลย และไม่คลอดคะ บางคนกระตุ้นอาจคลอดวันนั้น บางคนเป็นอาทิตก้อมีคะ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ(หลังกระตุ้นอาจมีมูกเลือดออกเป็นเรื่อง ปกติคะ)

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่