35-36w น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

วันนี้แม่ 35+5w ไปซาวด์มา น้ำหนักน้อง 2,300 g เอง หมอบอกว่าไม่น่าจะถึง 3,000 g แม่นอยด์เลย อยากให้ออกมาแก้มป่องๆ ตัวฟูๆ บ้านอื่น 35-36w น้องหนักเท่าไหร่คะ แล้วถ้าคลอดแล้ว น้องออกมาหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกมา3415ยังไม่มีแก้มป่องๆไม่จ่ำม้ำเลยจ้า รูปตอนน้องได้3วัน

4y ago

ผิวดีจังเลยค่ะ