สวัสดีแม่ๆอีกครั้งค่ะ

วันนี้เอารูปเด็กน้อยมาฝากค่ะ ท้องที่5แล้ว แต่เป็นคนแรก เคยแท้งแต่ไม่ท้อ เราอยากจะเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกท่านที่เคยผ่านเรื่องร้ายๆนี้มาเหมือนกันนะคะ

สวัสดีแม่ๆอีกครั้งค่ะ
33 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้น้องคลอดออกมาสมบูรณ์นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ท้อง ที่ 4 เป็นคนแรกเหมือนกันค่ะ

ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์นะคะแม่

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะคะ